Vay theo lương XÉT DUYỆT NHANH tại Hà Nội

06/12/2018

Vay theo lương XÉT DUYỆT NHANH tại Hà Nội

THẾ NÀO LÀ VAY THEO BẢNG LƯƠNG ?

Vay theo bảng lương hay còn gọi là vay tín chấp theo lương là bạn dùng chính thu nhập của mình để làm cơ sở vay tín chấp tại ngân hàng.

Công ty thanh toán tiền lương cho bạn có thể bằng tiền mặt hay là chuyển khoản qua ATM của các ngân hàng như:

BIDV, Agribank, Acb, Vietinbank, Vietcombank, Vpbank, Techcombank, Sacombank, Prudential, Ocenbank, MBbank, Seabank, TPbank, ANZ, HDbank, Maritime bank, …. đều được hỗ trợ vay tín chấp theo bảng lương.

ĐIỀU KIỆN VAY THEO BẢNG LƯƠNG LÀ GÌ?

Là công dân Việt Nam có độ tuổi lao động từ 20-60 tuổi. Đang làm việc tại công ty từ 3 tháng trở lên. Thu nhập hàng tháng ít nhất là 3.000.000 đồng bao gồm cả tiền thưởng, hoa hồng, phụ cấp, tăng ca…

Công ty phải có số điện thoại bàn khi vay tín chấp theo bảng lương. Đang vay không quá 2 ngân hàng. Chưa có thanh toán chậm bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Phải có bảng lương, phiếu lương 3 tháng mới nhất của công ty hoặc sao kê bảng lương từ ngân hàng. Phải có hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng lao động, hoặc giấy xác nhận công tác.

ƯU ĐIỂM KHI VAY THEO BẢNG LƯƠNG:

Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, giấy tờ có giá trị. Được hỗ trợ tối đa 10 lần lương. Thời gian vay linh động từ 06 – 36 tháng.

Khách hàng được quyền thanh lý bất kỳ lúc nào. Hỗ trợ hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Được hỗ trợ vay lên đến 70 triệu. Nhận tiền trong vòng 2-3 ngày. Nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Lương qua tiền mặt vẫn được vay. Bạn đang vay tiền theo lương rồi vẫn có thể làm hồ sơ để vay theo bảng lương tiếp tục ( nếu đủ điều kiện).

VAY THEO BẢNG LƯƠNG LÃI SUẤT CÓ THẤP KHÔNG?

Với những công ty, tập đoàn có quy mô lớn thì được hưởng lãi suất ưu đãi là 1,66% tháng (Thuộc diện CAT A). Còn đối với những công ty tư nhân thì lãi suất được áp dụng theo sắp xếp của ngân hàng là 2,17% tháng (Nằm trong danh sách CAT B). Một vài trường hợp lãi suất 2.95% tháng đối với những công ty mới hoạt động ( Danh sách CAT C).

Ví dụ: Bạn vay 1.000.000đ thì bạn chỉ mất 16.600đ tiền lãi ( lãi suất 1.66%).

THỦ TỤC VAY THEO BẢNG LƯƠNG CẦN NHỮNG GÌ?

Để đăng ký làm hồ sơ vay theo bảng lương bạn cần chuẩn bị sẵn những hồ sơ như sau:

Chứng minh nhân dân photto.

Hộ khẩu photto nguyên cuốn bao gồm tất cả trang trống.

Sổ tạm trú, KT3, thẻ tạm trú, giấy tạm trú khi bạn sống khác địa chỉ hộ khẩu.

Hợp đồng lao động, phụ lục, biên chế, xác nhận công tác.

Sao kê lương, giấy xác nhận vay theo bảng lương.

01 Ảnh 3×4.

Lưu ý: tất cả hồ sơ phải có bản gốc để nhân viên đối chiếu khi làm hồ sơ vay theo bảng lương.


Bạn cần vay gấp?

Gọi ngay hotline: 0865 619 199 - 0982 046 240 để nhận lãi suất hấp dẫn.

Chat Facebook
Gọi ngay