Cách vay vốn ngân hàng trả góp thủ tục đơn giản tại Hà Nội

16/01/2019

Cách vay vốn ngân hàng trả góp thủ tục đơn giản tại Hà Nội

Danh sách các tổ chức cho vay trả góp uy tín

Hiện nay đại đa số các ngân hàng đều đưa ra các gói vay độc quyền dành riêng của ngân hàng đó, nhiều gói vay có sự hỗ trợ từ chính phủ nên lãi suất thường thấp hơn rất nhiều và phù hợp với nhu cầu người đi vay. Ngân hàng triển khai các gói vay khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau vừa để có nguồn thu cho ngân hàng, vừa có thể huy động vốn khi cần thiết.

Vậy nhưng, để đáp ứng được đủ các tiêu chí mà ngân hàng đưa ra để có thể tiếp cận với gói vay thì không phải dễ dàng. Thủ tục và tiêu chí của Ngân hàng khá là khắt khe do quy định từ chính phủ (bởi một phần tiền được chính phủ hỗ trợ). Chính vì thế, nhiều ngân hàng đã thành lập những công ty con dưới sự quản lý của ngân hàng để có thể đem nguồn tiền tới gần hơn với những khách hàng đang có nhu cầu. Tất nhiên mặc dù đã có thể gỡ bỏ được phần nào trách nhiệm từ chính phủ nhưng để khách hàng có thể được giải ngân nhanh chóng cũng cần đáp ứng một vài tiêu chí tối thiểu để ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng tin tưởng trao gửi tiền cho bạn.

Có thể kể đến như:

  • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động (tức là từ 20 đến dưới 60 tuổi)
  • Khách hàng không nằm trong nhóm nợ xấu tại thời điểm đăng ký.
  • Hiện thu nhập trung bình trên 3 triệu đồng.
  • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân còn thời hạn hiệu lực.

Chuẩn bị hồ sơ trước khi ký hợp đồng vay trả góp

Với mỗi gói vay tiền nhanh trả góp đều có những yêu cầu về giấy tờ đặc thù. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với Chuyên viên tư vấn theo số điện thoại: 0865 619 199. Tại bài viết này, mình sẽ nói sơ qua về hồ sơ của 2 gói vay thông dụng nhất, thủ tục đơn giản cũng như thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay.

Gói vay tiền nhanh trả góp bằng đăng ký xe máy tại Hà Nội

Tại gói vay này thì khách hàng KHÔNG PHẢI THẾ CHẤP tài sản xe của mình, thời gian làm hồ sơ chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc mà mức vay có thể lên tới 90% giá trị xe. Có nghĩa là sau khi hoàn thành thủ tục, bạn vẫn vi vu đi xe, đầy đủ giấy tờ và nhận tiền sau khi giải ngân.

Hồ sơ cần:

– Hộ khẩu photo đủ 16 trang (kể cả trang trắng cũng chụp) hoặc hộ khẩu công chứng (ngân hàng không giữ hộ khẩu gốc).

– Chứng minh thư nhân dân bản photo (cần có bản gốc để nhân viên đối chiếu xác thực).

– Cà vẹt xe máy photo (cần có bản gốc để nhân viên đối chiếu xác thực).

– 1 tấm ảnh thẻ kích thước 3×4.

Chỉ cần đầy đủ 4 giấy tờ trên là bạn đã có cơ hội tiếp cận với gói vay tiền nhanh trả góp bằng đăng ký xe máy rồi. Khách hàng lưu ý là đối với hình thức vay bằng đăng ký xe nhân viên sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ gốc nào của bạn cả. Mọi giấy tờ gốc chỉ nhằm mục đích đối chiếu, xác thực là chính xác thôi.

Gói vay tiền nhanh trả góp bằng sim viettel tại Hà Nội

Có thể đối với nhiều người không còn xa lạ với hình thức vay nhanh chóng này nữa. Người đi vay chỉ cần có trong tay sim viettel đủ điều kiện là đã có thể tiếp cận với số tiền tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Tại hình thức vay bằng sim viettel sẽ không phải thế chấp tài sản, không thẩm định nhà hay thẩm định công ty. Bộ phận tiếp nhận sẽ xác nhận thông tin qua điện thoại để đảm bảo sim đang sử dụng, hoạt động và bạn đang có nhu cầu vay vốn tín chấp.

Hình thức vay bằng sim viettel cũng là hình thức có thời gian giải ngân nhanh mà thủ tục vay vốn thì vô cùng dễ dàng, có thể nói là số 1 trong các gói vay.

Để tiếp cận được gói vay này, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu
  • 01 ảnh chân dung 3x4

Sau khi nhận giấy tờ này, nhân viên sẽ chụp ảnh lại để bổ sung vào hồ sơ, Khách hàng sẽ được giữ giấy tờ gốc. Nhân viên KHÔNG GIỮ bất kỳ giấy tờ gốc nào của khách hàng. Vậy nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với gói vay này.

Hợp đồng và quy trình vay trả góp

Khi quyết định vay, người tiêu dùng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, lưu ý đến các thông tin quan trọng như lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay, phí phạt, ngày thanh toán hàng tháng, cách thức thanh toán…

Ngoài ra, người đi vay cần xác định khả năng trả nợ bằng cách đặt câu hỏi và tự trả lời như:

  • Điều kiện kinh tế hàng tháng của tôi có ổn định không?
  • Tôi có thể chi trả các khoản lãi hàng tháng được không?
  • Vay tiền lúc này có thực sự cần thiết để chi trả cho nhu cầu hiện tại không ?

Người tiêu dùng thông thái khi đi vay cũng cần cân nhắc kỹ và tận dụng khoản vay một cách hiệu quả nhất. Khách hàng đang có ý định sẽ vay vốn trả góp hoặc đang vay cần phải xác định nghiêm túc trách nhiệm thực hiện cam kết trong hợp đồng trước và sau khi đã đặt bút ký hợp đồng vay tiêu dùng.

Sau khi bộ phận xử lý nhận được hồ sơ, nhân viên thẩm định sẽ xác minh qua các phương thức nghiệp vụ về độ chính xác thông tin và quyết định hạn mức, thời hạn vay và mức lãi suất áp dụng cho từng trường hợp của khách hàng có nhu cầu vay. Thời gian xét duyệt để giải ngân thường chỉ trong vài chục phút đến tối đa vài ngày phụ thuộc vào khoản vay cũng như tiêu chuẩn hồ sơ của khách hàng.

Trách nhiệm sau khi được giải ngân thành công

Sau khi bộ phận thẩm định xác minh thành công khách hàng đạt điều kiện vay và khách hàng đồng ý với khoản vay, lãi suất cũng như các điều kiện quy định trong hợp đồng. Bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành chuyển tiền tới khách hàng theo hình thức khách hàng đăng ký.

Khi khách hàng chấp nhận các điều khoản và ký hợp đồng, Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo khoản tiền ngân hàng đồng ý giải ngân chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc nhận tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng, bưu cục… có liên kết với các tổ chức tín dụng.

Khách hàng cần chú ý, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo tới khách hàng ngày nộp lãi hàng tháng, nếu không có khách hàng nên hỏi chuyên viên tư vấn để đảm bảo lợi ích cho bản thân. Cố gắng nộp lãi đúng hạn để tránh bị phạt cũng như ảnh hưởng tới việc khách hàng muốn vay thêm các khoản vay về sau. Để có thể nộp lãi suất, khách hàng có thể tới hệ thống thế giới di động phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước, sử dụng ví điện tử, hoặc các hình thức khác chấp nhận thanh toán cho tổ chức tín dụng.

Liên hệ để được hỗ trợ vay trả góp hàng tháng tại Hà Nội

Hiện nay vaykhongthechaphn.com đang đi đầu về dịch vụ khách hàng cũng như các gói vay ưu đãi với thời gian giải ngân nhanh và thủ tục đơn giản nhất. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như ưu đãi lãi suất thấp nhất. Vui lòng sử dụng chatbox phía cuối website, form yêu cầu tại phía cuối trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của vaykhongthechaphn qua số điện thoại 0865 619 199 - 0982 046 240.

Chuyên viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn gói vay phù hợp, thủ tục đơn giản mà lãi suất vô cùng ưu đãi nhất với bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các gói vay tại vaykhongthechaphn.com :


Bạn cần vay gấp?

Gọi ngay hotline: 0865 619 199 - 0982 046 240 để nhận lãi suất hấp dẫn.

Chat Facebook
Gọi ngay